Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Cách làm kem với máy làm kem Komasu ra sao?

Nguồn bài viết: http://timemart.vn


Cách làm kem với máy làm kem Komasu - KM 138


Kem là món ăn ngon và đầy hấp dẫn nhất là trong ngày hè nóng bức này. Máy làm kem Komasu hiện đại giúp cho bạn làm kem một cách nhanh chóng nhưng có rất nhiều khách hàng đến với Timemart phân vân không biết cách sử dụng như thế nào sau đây Timemart sẽ giúp bạn.


may-lam-kem-gia-re7 bước làm kem với máy làm kem Komasu


Để có món kem ngon bạn cần có nguyên liệu và một chiếc máy làm kem hiện đại. Timemart là đại Lý cấp 1 của hãng Komasu chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua về một chiếc máy làm kem đảm bảo.
Bước 1:  Đặt âu làm lạnh vào tủ lạnh 8 giờ trước khi sử dụng máy làm kem. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn lên mức mạnh nhất có thể
Bước 2: Lắp động cơ điện vào nắp. Hãy chắc chắn rằng chúng đã được lắp khít.
Bước3: Lắp phới trộn vào động cơ máy làm kem
Bước4: Lấy âu làm lạnh ra khỏi tủ
Bước5:  Đặt khối đã lắp ráp gồm nắp/động cơ/phới trộn lên phía trên âu và xoay ngược chiều kim đồng hồ để đóng nắp.
Bước6: Bây giờ bạn có thể bắt đầu vận hành máy làm kem bằng cách sử dụng nút bấm bật/tắt
Bước7: Sử dụng khay trượt và đổ hỗn hợp kem hoặc kem nước đá vào âu làm lạnh. Đổ hỗn hợp vào âu đến vị trí cách miệng âu ít nhất 4 cm (1,57 inch) , vì hỗn hợp sẽ tăng khối lượng trong quá trình đóng băng.
Bước8: Có thể khuấy hỗn hợp cho đến khi đông lạnh hoặc đến khi đạt được độ hòa trộn mong muốn. Công đoạn này có thể mất đến 15 đến 30 phút, nhưng ở hầu hết các công thức chỉ cần lượng thời gian ít hơn.
Bước 9: Rút nguồn điện và mở nắp. Kem đã sẵn sàng. Các món kem được sản xuất cần phải có độ mềm, mịn nhất quán. Bạn có thể múc kem sang các dụng cụ chứa để bảo quản hoặc làm đông đặc kem hơn nữa bằng cách để trong tủ lạnh trước khi ăn.
Mỗi lần làm kem bạn cần chú ý rửa sạch dụng cụ trước khi làm đồng thời bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại kem hoa quả ngon với máy làm kem.

may-lam-kem

Những lưu ý khi sử dụng máy làm kem Komasu


  • Máy làm kem phải được bật và vận hành trước khi cho các thành phần làm kem hoặc kem nước đá vào để tránh việc hỗn hợp bị đóng băng trong âu làm lạnh ngay lập tức.
  • Không tắt và khởi động lại máy làm kem Komasu trong quá trình làm đông, vì hỗn hợp có thể đóng đông trong âu và ngăn sự chuyển động của phới trộn.
  • Để tránh động cơ bị quá tải, chiều quay sẽ thay đổi khi hỗn hợp quá đặc. Nếu chiều quay tiếp tục thay đổi, tắt máy khi hỗn hợp đã sẵn sàng
  • Trong trường hợp không chắc chắn về sự quá tải của động cơ, chế độ ngắt an toàn sẽ hoạt động để tắt động cơ. Nếu thấy hiện tượng này, tắt, rút ​​phích cắm của máy làm kem để nguồn điện được làm mát
  • Không sử dụng các dụng cụ kim loại để lấy hỗn hợp ra khỏi âu
  • Không lấy âu làm lạnh ra khỏi tủ lạnh cho đến khi nó đã sẵn sàng để làm kem
Những gợi ý cho bạn:
  • + Chúng tôi khuyên bạn nên giữ âu trong tủ lạnh để nó luôn sẵn sàng cho sử dụng. Để âu trong túi nhựa trước khi làm lạnh. Đặt âu ở vị trí thẳng đứng.
  • + Luôn đảm bảo âu làm lạnh hoàn toàn khô ráo trước khi đặt vào tủ đá
  • + Không được làm thủng hoặc làm nóng âu làm lạnh của máy làm kem
  • + Các âu làm lạnh máy làm kem nên để trong tủ đá ở nhiệt độ -18 ° C hoặc thấp hơn trong vòng 8 giờ trước khi sử dụng. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn lên mức mạnh nhất có thể
  • + Để đạt được kết quả tốt nhất luôn làm lạnh các nguyên liệu trước khi làm kem
  • + Các chất có cồn có trong công thức có thể làm chậm quá trình đông lạnh
  • + Trong thời gian cho máy quay hỗn hợp kem, không để quạt hay lò sưởi thổi trực tiếp vào bowl lạnh vì sẽ làm tỏa nhiệt nhanh, làm giảm hiệu quả giữ lạnh của bowl
  • Vào mùa hè, nếu nhiệt độ môi trường nóng trên 36oC, khi kem quay hết thời gian mà độ đông cứng chưa được như mong muốn, bạn có thể cho bowl kem vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng để đạt độ đông cứng cần thiết, sau đó múc kem sang hộp đựng bảo quản
  • + Tránh múc kem dưới gió quạt vì sẽ làm kem nhanh tan chảy. Nếu bạn dùng môi múc kem hãy nhúng thìa vào cốc nước ấm rồi múc kem để múc được từng khuôn kem tròn như ý
  • + Thông thường để đạt độ cứng cần thiết, thời gian quay kem là 15 -30 phút. Vì vậy không nên quay quá thời gian trên vì lúc đó bowl đã giảm nhiệt độ lạnh có thể khiến kem sẽ trở về trạng thái ban đầu
May-lam-kem

Ly kem ngon với máy làm kem


Sản phẩm liên quan:




Share your views...

0 Respones to "Cách làm kem với máy làm kem Komasu ra sao?"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMart



Máy làm kem tươi gia đình KOMASU KM-138
Giá bán: 650.000VND
Thị trường: 900.000VND
Máy làm kem tươi Komasu– KM 140
Giá bán: 720.000VND
Thị trường: 1.300.000VND
Máy làm kem Facare
Giá bán: 680.000 VND
Thị trường: 860.000 VND

Máy làm kem Myota MLK-1.5L
Giá bán: 680.000 VND
Thị trường: 970.000VND
Máy làm kem Life Code Ice Cream Maker
Giá bán: 560.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy làm kem tự động làm lạnh KM-1516
Giá bán: 6.555.000 VND
Thị trường: 7.500.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại- TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72
Website: www.timemart.com.vn

© 2010 Máy Làm Kem Tươi Gia Đình - TimeMart All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by Hack Tutors.info