Timemart Vietnam
TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/
Kem dâu tây mát lạnh ngày hè với máy làm kem
Nguồn bài viết: http://timemart.vn
Cách sử dụng máy làm kem
- Lắp động cơ điện vào nắp, hãy chắc chắn rằng chúng đã được lắp khít.
- Lắp phơi trộn vào động cơ.
- Lấy âu làm lạnh ra khỏi tủ
- Đặt khối đã lắp ráp gồm nắp/động cơ/phới trộn lên phía trên âu và xoay ngược chiều kim đồng hồ để đóng nắp.
- Bắt đầu vận hành máy làm kem bằng cách sử dụng nút bấm bật/tắt
- Máy phải được bật và vận hành trước khi cho các thành phần làm kem hoặc kem nước đá vào để tránh việc hỗn hợp bị làm đông trong âu làm lạnh ngay lập tức.
- Sử dụng khay trượt và đổ hỗn hợp kem hoặc kem nước đá vào âu làm lạnh.
- Đổ hỗn hợp vào âu đến vị trí cách miệng âu ít nhất 4cm (1,57 inch) vì hỗn hợp sẽ tăng khối lượng trong quá trình đóng băng.
- Có thể khuấy hỗn hợp cho đến khi đông lạnh hoặc đến khi đạt được độ hòa trộn mong muốn. Công đoạn này có thể mất đến 15 đến 30 phút, nhưng ở hầu hết các công thức chỉ cần lượng thời gian ít hơn.
- Rút nguồn điện và mở nắp. Kem đã sẵn sàng.
Lưu ý khi sử dụng máy làm kem Komasu
- Nên giữ âu trong tủ lạnh để luôn sẵn sàng cho sử dụng. Để âu trong túi nhựa trước khi làm lạnh. Đặt âu ở vị trí thẳng đứng
- Luôn đảm bảo âu làm lạnh hoàn toàn khô ráo trước khi đặt vào tủ đá.
- Không làm thủng hoặc làm nóng âu làm lạnh.
- Các âu làm lạnh nên để trong tủ đá ở nhiệt độ -18 ° C hoặc thấp hơn trong vòng 8 giờ trước khi sử dụng. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh lên mức mạnh nhất có thể.
- Để đạt được kết quả tốt nhất luôn làm lạnh các nguyên liệu trước khi làm kem.
- Các chất có cồn có trong công thức có thể làm chậm quá trình đông lạnh.
- Trong thời gian cho máy quay hỗn hợp kem, không để quạt hay lò sưởi thổi trực tiếp vào bowl lạnh vì sẽ làm tỏa nhiệt nhanh, làm giảm hiệu quả giữ lạnh của bowl.
- Vào mùa hè, nếu nhiệt độ môi trường nóng trên 36oC, khi kem quay hết thời gian mà độ đông cứng chưa được như mong muốn, bạn có thể cho bowl kem vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng để đạt độ đông cứng cần thiết, sau đó múc kem sang hộp đựng bảo quản. Tránh múc kem dưới gió quạt vì sẽ làm kem nhanh tan chảy. Nếu bạn dùng thìa múc kem hãy nhúng thìa vào cốc nước ấm rồi múc kem để múc được từng khuôn kem tròn như ý.
- Thông thường để đạt độ cứng cần thiết, thời gian quay kem là 15 -30 phút. Vì vậy không nên quay quá thời gian trên vì lúc đó bowl đã giảm nhiệt độ lạnh có thể khiến kem sẽ trở về trạng thái ban đầu.
- Không rửa các bộ phận trong máy rửa chén.
- Không rửa các bộ phận trong máy rửa chén.
- Không làm sạch với bột tẩy rửa, miếng len thép, hoặc các vật liệu mài mòn khác.
Cách làm kem dâu tây với máy làm kem gia đình
Nguyên liệu:
- 3 chén dâu tây
- ¾ chén đường
- 2 muỗng canh nước chanh
- ¼ muỗng cà phê muối
- 1 chén đầy sữa chua
- ½ chén kem chua
- ¾ chén đường
- 2 muỗng canh nước chanh
- ¼ muỗng cà phê muối
- 1 chén đầy sữa chua
- ½ chén kem chua
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch dâu tây dưới với nước lạnh, bỏ cuống. Nếu dâu tây to thì cắt làm đôi.
Bước 2: Cho dâu tây, đường, nước chanh, muối vào máy xay xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn.
Bước 3: Thêm sữa chua và kem chua vào xay tiếp cho đến khi hỗn hợp thực sự hòa quyện vào nhau.
Bước 4: Cho hỗn hợp sữa chua dâu tây vào máy làm kem và làm theo hướng dẫn của máy (thường là làm khoảng 25 phút). Sau đó chuyển kem dâu tây sữa chua sang một hộp kín và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh vài giờ trước khi thưởng thức.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Sản phẩm nổi bật
TimeMart
Giá bán: 650.000VND
Thị trường: 900.000VND
|
Giá bán: 720.000VND
Thị trường: 1.300.000VND
|
Giá bán: 680.000 VND
Thị trường: 860.000 VND
|
Giá bán: 680.000 VND
Thị trường: 970.000VND
|
Giá bán: 560.000VND
Thị trường: 950.000VND
|
Giá bán: 6.555.000 VND
Thị trường: 7.500.000VND
|
Share your views...
0 Respones to "Kem dâu tây mát lạnh ngày hè với máy làm kem"
Đăng nhận xét